lắp đặt kho lạnh bảo quản phô mai cung cấp cho siêu thị
Hiện nay, phô mai không chỉ phổ biến với các nước phương tây mà còn ngày càng được nhiều người Việt quan tâm tìm kiếm nhờ cung cấp nguồn năng lượng dồi dào và tốt cho sức khỏe.
Tuy nhiên, bảo quản phô mai không phải việc đơn giản vì nhu cầu người dùng là rất lớn trong khi điều kiện khí hậu Việt Nam lại không phù hợp để đảm bảo chất lượng phô mai ở môi trường thường. Để giải quyết khó khăn này,xây dựng thi công kho lạnh bảo quản phô mai là biện pháp cần thiết, hiệu quả và an toàn.
Bọc bảo quản
Bọc phô mai bằng túi hút chân không trước khi đưa vào kho lạnh để ngăn cản tối đa ảnh hưởng từ không khí đến sản phẩm.
Nhiệt độ bảo quản
Phô mai có thể chia làm 2 loại cứng và mềm với nhiệt độ bảo quản khác nhau: Phô mai cứng bảo quản ở nhiệt độ từ 8 đến 15 độ C trong khi phô mai mềm để ở nhiệt độ thấp hơn, vào khoảng 5 đến 8 độ C.
Vệ sinh kho
Để đảm bảo chất lượng phô mai, ngoài thiết kế các thông số kỹ thuật liên quan đến nhiệt độ, độ ẩm, khả năng lưu thông không khí,… các doanh nghiệp còn cần đảm bảo vệ sinh kho thường xuyên, định kỳ để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
----------------------------------
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Di động: 0906.502 942 - 0799 48 3939
Xem thêm:
- ép cọc bê tông Thừa Thiên Huế,
- ép cọc bê tông công trình tại Huế,